Bảng giá xe Yamaha Jupiter mới nhất tháng 6/2023

08/06/2023 11:52
Bảng giá xe Yamaha Jupiter mới nhất tháng 6/2023 tại các đại lý trên cả nước sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây.

 

Dòng xe Yamaha Jupiter tiếp tục được hãng bán ra thị trường gồm hai mẫu xe: Jupiter Finn và Jupiter FI, trong đó có nhiều phiên bản và nhiều tùy chọn màu sắc tương ứng khác nhau.

Trong tháng 6/2023, giá niêm yết của các mẫu xe Jupiter không có sự điều chỉnh nào so với tháng trước, cụ thể: Jupiter Finn phiên bản tiêu chuẩn có giá 28,2 triệu đồng, Jupiter Finn phiên bản cao cấp có giá 28,7 triệu đồng; Jupiter FI phiên bản tiêu chuẩn có giá 30,6 triệu đồng và Jupiter FI phiên bản màu mới có giá 30,8 triệu đồng.

Bảng giá xe Yamaha Jupiter mới nhất tháng 6/2023

Yamaha Jupiter FI màu mới. (Ảnh: Yamaha)

Yamaha Jupiter là một trong những mẫu xe số thành công nhất của hãng, được sản xuất nhằm cạnh tranh với đối thủ Honda Future trong phân khúc xe số. Các mẫu xe của Jupiter sở hữu kiểu dáng trẻ trung, nhỏ gọn, hiện đại cùng với khối động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, khả năng vận hành êm ái và khả năng tiết kiệm nhiên liệu nằm trong top đầu Việt Nam. Vì vậy, Yamaha Jupiter luôn được đông đảo khách hàng ưa chuộng và luôn tạo ra được nét riêng biệt khi đứng cạnh các đối thủ.

Tại các đại lý, giá bán Yamaha Jupiter trong tháng 6/2023 nhìn chung vẫn ổn định. Hiện tại, giá bán thực tế đang thấp hơn khoảng 2,8 - 3,1 triệu đồng so với giá đề xuất của hãng, với mức chênh lệch cao nhất được ghi nhận đối với Jupiter FI tiêu chuẩn.

Bảng giá xe Yamaha Jupiter mới nhất tháng 6/2023. (Nguồn: Yamaha)Mức giá nêu trên chỉ mang tính tham khảo, chưa bao gồm phí thuế trước bạ, phí bảo hiểm xe máy và phí ra biển số. Giá xe máy cũng có thể thay đổi tùy vào từng đại lý Yamaha và khu vực bán xe.

Theo Nguồn baomoi.com

Bảng giá xe Yamaha Jupiter mới nhất tháng 6/2023 - Thị Trường