hị Trường

Bảng giá xe Yamaha Jupiter mới nhất tháng 6/2023

Bảng giá xe Yamaha Jupiter mới nhất tháng 6/2023 tại các đại lý trên cả nước sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bánh quy cam đánh thức cả bầu trời tuổi thơ 8X và những DN nghìn tỷ sau 'bão'

Với những người thuộc thế hệ 8x, những chiếc bánh cam, bánh xốp là món quà một thời gắn với tuổi thơ với vị ngọt, thơm thân thương của ký ức. Những doanh nghiệp lớn lên từ thời bao cấp giờ ai còn ai mất?

Làm việc tại nhà và 'ngày tận thế của bất động sản văn phòng'

Nhóm nghiên cứu công bố phát hiện mới cho thấy giá trị bất động sản văn phòng tại Mỹ đã mất 506 tỉ USD chỉ trong khoảng 3 năm từ 2019 - 2022.

Doanh nhân Việt kiều quyết 'hồi sinh' trường đua ngựa thể thao

Sau nhiều năm định cư ở Australia, doanh nhân Nguyễn Ngọc Mỹ đã quyết định hồi hương và mang theo nỗi trăn trở vực dậy bộ môn đua ngựa thể thao cho nước nhà.

Bộ 'thúc' cấp sổ đỏ cho condotel, BĐS nghỉ dưỡng có ‘cắt cơn’ rao bán lỗ?

Condotel, biệt thự du lịch… được cấp sổ đỏ sẽ giúp củng cố một phần niềm tin cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, điều này có giúp chấm dứt tình trạng rao bán cắt lỗ đang diễn ra ở nhiều nơi thì vẫn còn là một dấu hỏi.

'Việt Nam có thể là trung tâm sản xuất điện tử của châu Á'

Với hàng loạt doanh nghiệp điện tử lớn đầu tư vào Việt Nam như Samsung, Apple, LG, Intel… ngành công nghiệp điện tử Việt Nam có thể sẽ là trung tâm sản xuất của châu Á.

Giá vàng hôm nay ngày 9/5: Vàng đồng loạt tăng nhẹ

Bên cạnh những quan điểm như vàng sẽ hướng tới lãnh thổ kỷ lục, vàng khó chứng kiến giảm giá, nên tận dụng bất kỳ sự sụt giảm để xây dựng một vị thế chiến lược dài hạn..., kim loại quý đồng loạt tăng nhẹ trở lại.

Giá thép bất ổn, Tập đoàn Hòa Phát đã qua cơn bĩ cực?

Tập đoàn Hòa Phát cũng như nhiều doanh nghiệp thép khác có thể trở lại tình trạng khó khăn khi tiêu thụ và giá thép giảm.

Chính phủ bảo lưu quan điểm 'mua bán bất động sản phải qua sàn'

Tại dự thảo luật mới nhất trình Quốc hội, Chính phủ vẫn đề xuất chủ đầu tư bán, cho thuê nhà hình thành trong tương lai phải qua sàn.

Có 'công thức thành công' của các tập đoàn gia đình quyền lực nhất Việt Nam?

Cũng như ở nhiều nước Hàn Quốc, Mỹ…, các tập đoàn gia đình lớn tại Việt Nam là xương sống và đang làm thay đổi bộ mặt nền kinh tế. Vậy, có hay không công thức thành công chung của các tập đoàn này?

Aloha Baby Studio - lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc đẹp nhất của bé yêu

Với đầu ngũ chuyên nghiệp cùng thiết bị đầu tư hiện đại, Aloha Baby Studio là địa chỉ nhiều gia đình lựa chọn để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của bé yêu trong những năm đầu đời.

Ngân hàng lại rao bán tài sản của doanh nghiệp có ông chủ ngoại 'biệt tăm'

Ngân hàng Agribank Chi nhánh Bắc Hải Phòng vừa thông báo về việc bán đấu giá tài sản thế chấp cho khoản vay của Công ty TNHH Công ty TNHH Kai Yang Việt Nam.

Hơn 100 dự án BĐS chưa gỡ vướng xong, TP.HCM tiếp nhận thêm 40 dự án

Vướng mắc về thủ tục pháp lý của hơn 100 dự án bất động sản chưa được giải quyết xong, UBND TP.HCM vừa tiếp nhận thêm thông tin của 40 dự án.